NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/05/1890 - 19/05/2022)!

Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 68-KH/ĐUK ngày 22/3/2022 của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh Lạng Sơn Kế hoạch học tập, nghiên cứu và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Chiều 05/4, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”. Đồng chí Vi Minh Tú, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Dân tộc tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đầy đủ các đồng chí trong cấp ủy, lãnh đạo Ban cùng toàn thể đảng viên, công chức và người lao động Ban Dân tộc tỉnh. Hội nghị diễn ra trong 01 buổi.