NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/05/1890 - 19/05/2022)!

Tổ chức Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống cơ quan quản lý nhà nước về công tác dân tộc

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-BDT ngày 31/3/2022 của Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn về việc tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập cơ quan quản lý Nhà nước về công tác dân tộc. Ngày 23/4/2022, Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn phối hợp với UBND huyện Bắc Sơn tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập cơ quan quản lý Nhà nước về công tác dân tộc; Giải diễn ra trong các ngày 23 và 24/4/2022 tại nhà thi đấu thể thao UBND huyện Bắc Sơn.

Đến dự lễ khai mạc và tham gia thi đấu, giao lưu có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND huyện Bắc Sơn; đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo và công chức Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn cùng toàn thể lãnh đạo và vận động viên các phòng Lao động, thương binh, xã hội – dân tộc các huyện, thành phố Lạng Sơn.

Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống cơ quan công tác dân tộc đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, trang trọng và ấm tình đoàn kết của các đại biểu, khách mời tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh tại giải đấu.

1. 76 nam truyen thong.jpg

2. 76 nam truyen thong.jpgTin, ảnh: Phạm Minh Tuấn – Chuyên viên Phòng Nghiệp vụ Ban Dân tộc