Nhiệt liệt chào mừng 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022)!

Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác Dân tộc và thể thao, văn nghệ các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2022

Thực hiện chương trình công tác dân tộc năm 2022. Trong 2 ngày 09 - 10/9/2022 tại huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng đã tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác dân tộc và thể thao, văn nghệ giữa các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2022.

(Đồng chí Hoàng Thị Hạnh, Thứ trưởng, Phó chủ nhiệm UBDT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)

Dự hội nghị có lãnh đạo: Ủy ban Dân tộc, HĐND tỉnh Cao Bằng, Huyện ủy, UBND huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng cùng với lãnh đạo Ban Dân tộc 08 tỉnh, thành phố phía Bắc.

(Quang cảnh Hội nghị)

Tham dự hội nghị, Ban Dân tộc tỉnh lạng sơn đã thành lập đoàn công tác do đồng chí Lý Văn Khi, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn. Chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm kết thúc thành công tốt đẹp, các đại biểu tham dự vui vẻ, phấn khởi trước sự quan tâm, tạo điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm với các đơn vị bạn. Sau đợt giao lưu, trao đổi kinh nghiệm này, với những kinh nghiệm, cách làm hay học hỏi được, các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy, thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao.