Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Ban dân tộc

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lạng Sơn kỷ niệm 75 năm ngày thành lập cơ quan quản lý Nhà nước về công tác dân tộc

Hôm nay (29/4), tại Hội trường nhà khách Tỉnh ủy, Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày thành lập cơ quan quản lý Nhà nước về công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2021). Dự và chỉ đạo buổi Tọa đàm có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm,  Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự tham dự đông đảo của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh qua các thời kỳ, các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố và đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh. Hoạt động kỷ niệm đã khơi dậy lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của các dân tộc Việt Nam.

Văn nghệ chào mừng hoạt động kỷ niệm

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

phát biểu chỉ đạo tại buổi Tọa đàm

Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đánh giá sâu sắc những thành quả đã đạt được của ngành công tác dân tộc trong 75 năm qua, đặc biệt là trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nhấn mạnh phương hướng, nhiệm vụ công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn trong thời gian tới./.

Bế Duy Kỷ - Chuyên viên phòng Nghiệp vụ