Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn lần IV, năm 2024 tổ chức họp xem xét tiến độ chuẩn bị Đại hội

Ngày 16/8/2024 tại phòng họp UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo đại hội tiến hành họp xem xét tiến độ thực hiện công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn lần thứ IV, năm 2024. Được sự uỷ quyền của đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn lần thứ IV, năm 2024, đồng chí Vi Minh Tú, Trưởng Ban Dân tộc, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo Đại hội đã chủ trì cuộc họp xem xét tiến độ thực hiện công tác tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn lần thứ IV, năm 2024. Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban Chỉ đạo theo Quyết định số 1822/QĐ-UBND ngày 08/11/2023 và Quyết định số 1346/QĐ-UBND ngày 03/8/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh và một số thành viên các tiểu ban giúp việc Đại hội.

Hình ảnh tại cuộc họp

Sau khi các tiểu ban giúp việc báo cáo tiến độ thực hiện các nhiệm vụ được giao chuẩn bị Đại hội và nêu lên nhưng khó khăn, đề xuất giải pháp thực hiện, các thành viên Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn lần thứ IV, năm 2024 đã thảo luận, đóng góp ý kiến, thống nhất tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và đưa ra mốc thời gian theo tiến độ yêu cầu các công việc cần hoàn thành để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn diễn ra theo kế hoạch.

Hình ảnh: Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, phát biểu tại buổi họp.

Kết thúc cuộc họp, đồng chí Vi Minh Tú, Trưởng Ban Dân tộc, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo Đại hội đã kết luận về các nhiệm vụ cần làm trong thời gian tiếp theo đối với các tiểu ban giúp việc, các sở, ban, ngành liên quan thống nhất xin ý kiến UBND tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn lần thứ IV, năm 2024 vào ngày 17, 18/10/2024 (thứ 5, thứ 6)./.

Hồng Thúy - Ban Dân tộc

Tác giả: Hồng Thúy - Văn phòng Ban