Cụm các cơ quan quản lý chuyên ngành tổ chức hoạt động chung của cụm thi đua năm 2023

Ngày 04/11/2023, thực hiện kế hoạch số 254/KH-CỤM I ngày 13/10/2023 của cụm thi đua các cơ quan quản lý chuyên ngành (Cụm 1) về tổ chức hoạt động sinh hoạt chung năm 2023, đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh do đồng chí Lâm Văn Viên, Phó trưởng ban làm trưởng đoàn đã tham dự hoạt động sinh hoạt chung của Cụm tổ chức tại xã Hữu Liên, huyện Hữu Lũng. Tại buổi làm việc, đại diện các cơ quan trong Cụm thi đua đã tọa đàm, thảo luận, trao đổi về các nội dung liên quan đến các hoạt động chung của Cụm trong thời gian qua. Cụm có mời đại diện cấp ủy, chính quyền xã Hữu Liên tham dự buổi làm việc, thay mặt cấp ủy, lãnh đạo xã, đồng chí Hoàng Minh Tiến, Chủ tịch ủy ban nhân xã, bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được các cơ quan Cụm 1 lựa chọn địa bàn xã là nơi tổ chức hoạt động sinh hoạt chung, đồng chí đã giới thiệu cho đoàn một số nét khái quát về tình hình kinh tế, xã hội của xã.

Ảnh: Đoàn làm việc, tọa đàm tại UBND xã Hữu Liên.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Cụm đã tổ chức thăm hỏi động viên gia đình anh Dư Văn Mạnh, tại thôn Tân Lai, xã Hữu Liên là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Cụm đến thăm, tặng quà, động viên gia đình anh Dư Văn Mạnh, thôn Tân Lai.

Phạm Minh Tuấn – Phòng Nghiệp vụ