Cụm thi đua số 2 tổ chức luyện tập chuẩn bị tham gia Giải Bóng đá nam Cúp SHB mở rộng trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động lần thứ nhất, năm 2024

Hưởng ứng thiết thực đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024) theo Kế hoạch số 17/KHPĐ-CĐVC-SHB  ngày 08/4/2024 của Công đoàn viên chức tỉnh và Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Hà Nội (SHB) về tổ chức Giải Bóng đá nam Cúp SHB mở rộng trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động lần thứ nhất năm 2024.

Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tỉnh - Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 đã phối hợp với các đơn vị trong cụm thành lập 01 đội bóng đá liên quân các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 2 và tổ chức luyện tập để chuẩn bị tham dự giải theo đúng quy định.

Đội Bóng đá nam Cụm thi đua số 2 tham gia tập luyện

Đội Bóng đá nam các đơn vị Cụm thi đua số 2 tập luyện.

Qua các buổi luyện tập đã góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, tinh thần nhằm tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cụm được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, góp phần xây dựng mối đoàn kết, gắn bó, nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Mạnh Linh - Thanh tra Ban