Tiểu ban tuyên truyền giúp việc Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn lần IV, năm 2024 tổ chức họp thống nhất phân công nhiệm vụ các thành viên

Thực hiện Quyết định số 22/QĐ-BCD ngày 30/01/2024 của Ban chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn lần thứ IV, năm 2024 về việc thành lập Ban tổ chức và các Tiểu ban giúp việc Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn lần thứ IV, năm 2024.

Ngày 17/7/2024 Ban Dân tộc đã tổ chức họp lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo phân công nhiệm vụ thành viên Tiểu ban Tuyên truyền giúp việc Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn lần thứ IV, năm 2024. Tham dự cuộc họp có đồng chí Lý Văn Khi, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh - Trưởng Tiểu ban -  Chủ trì cuộc họp và đại diện lãnh đạo, công chức, viên chức một số sở, ban, ngành là thành viên của Tiểu ban tuyên truyền.

Quang cảnh cuộc họp

Trong cuộc họp các thành viên tham dự đã cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến để thống nhất phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong Tiểu ban Tuyên truyền phù hợp theo đúng chức năng, nhiệm vụ của các sở, ban, ngành để chủ động tích cực tham mưu hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được giao nhằm góp phần thực hiện tổ chức thành công Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn lần thứ IV, năm 2024 đảm bảo các nội dung theo yêu cầu./.

Mạnh Linh - Thanh tra Ban

Tác giả: Mạnh Linh - Thanh tra Ban