Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn long trọng chào đón, chúc mừng tân Phó trưởng Ban

Chiều nay, 31/12/2020 tại Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn, UBND tỉnh đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

(Đồng chí Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh

tặng hoa chúc mừng tân Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh)

Tại Hội nghị, đồng chí tân Phó trưởng Ban Dân tộc nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, đồng thời phát biểu lời hứa quyết tâm của mình khi đứng trên cương vị mới. Hi vọng rằng, với trọng trách mới đồng chí sẽ phát huy cao vai trò của một người lãnh đạo trong công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc và thực hiện các chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn nói riêng và đồng bào dân tộc thiểu số cả nước nói chung./.

Quốc Toàn – Văn phòng Ban Dân tộc