Chi bộ Ban Dân tộc tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh tại Cụm thi đua số 2, năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 39-KH/ĐUK, ngày 19/4/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngày 26/6/2021, Cụm thi đua số 2, Đảng Bộ khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi. Chi bộ Ban Dân tộc đã lựa chọn cử đồng chí Lâm Văn Viên, Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng Ban tham gia Hội thi với nội dung  “Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng,  gắn liền với thực tiễn cơ quan.

Đồng chí Lâm Văn Viên, Phó trưởng Ban Dân tộc thuyết trình tại Hội thi

Cán Bộ, công chức, NLĐ Ban Dân tộc tặng hoa chúc mừng đồng chí Lâm Văn Viên

Hội thi diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 14 thí sinh đến từ các Sở, ban, ngành của Cụm thi đua số 2. Kết quả, phần dự thi của Ban Dân tộc đã dành được giải ba Hội thi./.

Hoàng Hiệp -  Chuyên viên phòng Nghiệp vụ