Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Chiều ngày 19/11/2021, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh (bìa phải) trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cho đồng chí Vũ Hoàng Quý

Theo Quyết định số 2268/QĐ-UBND, ngày 19/11/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Vũ Hoàng Quý, Giám đốc Sở Tài chính được điều động đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư kể từ ngày 20/11/2021, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Hoàng Quý được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đồng chí bày tỏ tin tưởng, trên cương vị mới với trọng trách mới, đồng chí Vũ Hoàng Quý tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác, tăng cường đoàn kết thống nhất trong tập thể lãnh đạo cũng như toàn đơn vị, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Hoàng Quý phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Hoàng Quý hứa trên cương vị công tác mới sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu công tác mới./.

Bích Diệp