Cụm I - các cơ quan quản lý chuyên ngành tổ chức sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 65/KH-CỤM I ngày 13/01/2021 của Cụm I về công tác thi đua, khen thưởng năm 2021. Sáng ngày 07/7/2021 tại Hội trường Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn; Cụm I – các cơ quan quản lý chuyên ngành đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thu Hoài – Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh và các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức 05 đơn vị thành viên Cụm I (Ban quản lý dự án ĐTXD, Ban Dân tộc, Ban quản lý khu KTCK Đồng Đăng – Lạng Sơn, Văn phòng điều phối chương trình xây dựng Nông thôn mới, Liên minh Hợp tác xã tỉnh. Đồng chí Vi Minh Tú, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh dự và chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Vi Minh Tú, Trưởng Ban Dân tộc phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị diễn ra trong 01 buổi; trong đó tập trung đánh giá, thảo luận nội dung dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thu Hoài, Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm và những kết quả đạt được của Cụm đối với công tác thi đua, khen thưởng trong 6 tháng đầu năm; đồng thời chỉ đạo tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ thi đua, khen thưởng của Cụm I 6 tháng cuối năm 2021./.

Triệu Quốc Toàn - Văn phòng Ban Dân tộc