Đại hội Đại biểu các DTTS thành phố Lạng Sơn lần thứ III năm 2019

Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số thành phố Lạng Sơn lần thứ III năm 2019

Ngày 19/4/2019, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu các DTTS lần thứ III năm 2019; đây là một trong những địa bàn tổ chức Đại hội đầu tiên của tỉnh. Dự Đại hội có đồng chí: Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội Đại biểu các DTTS tỉnh Lạng Sơn; Triệu Văn Lạng, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh cùng 150 đại biểu tiêu biểu đại diện cho khối đại đoàn kết đồng bào DTTS trên địa bàn thành phố.

Đại hội Đại biểu các DTTS thành phố Lạng Sơn lần thứ III năm 2019

Sau 5 năm (2014 - 2018), kể từ khi tổ chức thành công Đại hội Đại biểu các DTTS lần thứ II, thực hiện mục tiêu Quyết tâm thư đặt ra tại Đại hội, Đảng, chính quyền cùng đồng bào DTTS thành phố Lạng Sơn đã cụ thể hóa bằng những việc làm, hành động thiết thực, cụ thể. Thông qua hoạt động tuyên truyền và tổ chức triển khai thực hiện các chính sách dân tộc. Từ đó xuất hiện nhiều gương tập thể, cá nhân điển hình trong tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội.

Đại hội Đại biểu các DTTS thành phố Lạng Sơn lần thứ III năm 2019 với chủ đề: “Đoàn kết các dân tộc, phát huy nội lực, đổi mới, sáng tạo”.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu các DTTS cấp tỉnh gồm 17 người; Thông qua dự thảo Quyết tâm thư Đại hội giai đoạn 2019 – 2024./.

Quốc Toàn, phòng CS - TT