Đoàn viên Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tích cực luyện tập thể dục, thể thao

Thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”,  Đoàn viên Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tỉnh tích cực luyện tập thể  dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống góp phần phát triển toàn diện con người, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Nhận thức về lợi ích, vai trò, tác dụng của luyện tập thể  dục, thể thao. Thời gian qua, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tỉnh đã tích cực vận động toàn thể đoàn viên tham gia tập luyện thể dục, thể thao.

(Lễ công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi Ban Dân tộc tỉnh ngày 17/3/2021)

Để đa dạng hóa các hoạt động; Công đoàn cơ sở đã khuyến khích, động viên toàn thể đoàn viên công đoàn tự chọn cho mình môn thể thao phù hợp như: Bóng chuyền hơi, Cầu lông, Bóng bàn để tập luyện hằng ngày nhằm tạo thói quen vận động cũng như năng sở trường bản thân, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ, phát triển toàn diện con người, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, lành mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Bế Văn Sơn – Chánh Thanh tra Ban Dân tộc