Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác dân tộc các tỉnh, thành phố phía bắc

Thực hiện chương trình công tác dân tộc năm 2020. Trong 2 ngày 24 - 25/9/2020 tại Hà Nội, Ban Dân tộc thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác dân tộc giữa các tỉnh, thành phố phía bắc.

(Lãnh đạo Ban Dân tộc thành phố Hà Nội phát biểu tổng kết chương trình)

Dự hội nghị có lãnh đạo: Ủy ban Dân tộc, UBND thành phố Hà Nội, một số sở, ban, ngành liên quan, cùng với lãnh đạo Ban Dân tộc các tỉnh, thành phố phía bắc.

Tham dự hội nghị, Ban Dân tộc tỉnh lạng sơn đã thành lập đoàn công tác do đồng chí Lâm Văn Viên, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn. Chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm kết thúc thành công tốt đẹp, các đại biểu tham dự vui vẻ, phấn khởi trước sự quan tâm, tạo điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm với các đơn vị bạn. Sau đợt giao lưu, trao đổi kinh nghiệm này, với những kinh nghiệm, cách làm hay học hỏi được, các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy, thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao.

Có thể khẳng định rằng, đây là cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong công tác dân tộc giữa Ban Dân tộc các tỉnh, thành phố phía bắc, từ đó giúp cán bộ làm công tác dân tộc có nhận thức sâu sắc hơn về phương thức thực hiện, những cách làm hay, sáng tạo, nâng cao hiệu quả hoạt động lĩnh vực công tác dân tộc trong tình hình mới./.

Minh Tuấn – Phòng Nghiệp Vụ