Hội nghị cán bộ, công chức Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn

Hội nghị cán bộ, công chức Ban Dân tộc tỉnh năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-BDT ngày 27/12/2018 về tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức Ban Dân tộc tỉnh năm 2018. Chiều ngày 25/01/2019, Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018. Đồng chí Triệu Văn Lạng, Bí thư Chi bộ - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Triệu Văn Lạng, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh

phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị đã tiến hành thực hiện các nội dung theo đúng quy định của Công đoàn cấp trên. Tại hội nghị toàn thể cán bộ, công chức đã tích cực thảo luận, tham gia góp ý kiến đối với các báo cáo, nội quy, quy chế… của cơ quan.

Đồng chí Triệu Văn Lạng, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh tặng Giấy khen

cho tập thể đạt thành tích trong công tác năm 2018

Kết luận hội nghị, đồng chí Triệu Văn Lạng, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ công chức, người lao động; đồng thời thẳng thắn nhấn mạnh những tồn tại, hạn chế của tập thể cán bộ, công chức trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2019, đồng chí Trưởng Ban Dân tộc tỉnh quán triệt sâu sắc từng nhiệm vụ cụ thể, chỉ đạo các phòng chuyên môn nghiêm túc thực hiện tốt trong năm 2019.

Quốc Toàn, phòng CS - TT