Thực hiện Quyết định số 2065/QĐ-UBND ngày 29/10/2019 của UBND tỉnh, về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn. Ngày 31/10/2019 tại Hội trường Ban Dân tộc tỉnh đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh. Đồng chí Dương Xuân Huyên phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Dương Xuân Huyên, phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định

bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn

Tại Hội nghị đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã phát biểu, giao nhiệm vụ mới cho đồng chí tân Phó Trưởng Ban Dân tộc, bày tỏ sự kỳ vọng đối với chức vụ mới của đồng chí Lâm Văn Viên khi đứng trên cương sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó.

Quốc Toàn, phòng CS - TT