Hội nghị tuyên truyền, phổ biến GDPL, vận động đồng bào vùng DTTS và miền núi năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-BDT ngày 27/02/2019 của Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn, về tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, vận động đồng bào vùng dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn năm 2019. Sáng ngày 20/9/2019 tại Hội trường UBND xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng. Ban Dân tộc đã chủ trì, phối hợp với BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, vận động đồng bào vùng dân tộc thiểu số và miền núi năm 2019. Đồng chí Triệu Văn Lạng, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Đồng chí Triệu Văn Lạng, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh

phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia của 67 đại biểu là các cán bộ cơ sở và cộng đồng trên địa bàn xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng. Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe và thảo luận 02 nội dung chính: Chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác dân tộc; Một số chính sách dân tộc đang thực hiện tại vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2016 – 2020 và Luật Biên giới quốc gia và quản lý, bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; quản lý, bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình mới.

Quốc Toàn, phòng CS - TT