Lãnh đạo Ban Dân tộc tích cực tham gia giải thể thao cán bộ lãnh đạo quản lý tỉnh Lạng Sơn năm 2021

Vừa qua, trong hai ngày 03 và 04/4/2021 tại tỉnh Lạng Sơn diễn ra giải thi đấu thể thao dành cho cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2021.

Đây là giải đấu thường niên được tổ chức 02 năm một lần; đối tượng tham gia là các đồng chí lãnh đạo quản lý các sở, ngành và các đồng chí là lãnh đạo các huyện, thành phố. Tham gia giải đấu, có 118 vận động viên đến từ 30 đoàn tham gia với các môn thi đấu như: Quần vợt (tại sân quần vợt Phai vệ), Cầu lông, Bóng bàn (tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh).

(Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn: trang phục áo trắng)

Tham gia giải đấu, Ban Dân tộc tỉnh có 02 vận động viên đăng ký thi đấu 02 nội dung: đôi nam môn Cầu lông và đơn nam môn Bóng bàn.

(Đ/c Vi Minh Tú, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh: áo trắng,

thi đấu nội dung đơn nam môn Bóng bàn)

Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp; kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 28 giải thưởng cho 03 nội dung thi đấu./.

Đàm Danh Huỳnh – Chánh Văn phòng Ban Dân tộc