Tập thể nữ công Ban Dân tộc tỉnh Lạng Sơn hưởng ứng "Tuần lễ áo dài"

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động trên toàn quốc từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021. Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc đã phát động, tuyên truyền đến toàn thể đoàn viên công đoàn, đặc biệt là tập thể Ban Nữ công về ý nghĩa của “Tuần lễ áo dài”, qua đó khuyến khích nữ đoàn viên công đoàn mặc áo dài tại nơi làm việc trong tuần lễ áo dài và nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

(Phụ nữ Ban Dân tộc tỉnh duyên dáng với tà áo dài bên ngôi nhà sàn truyền thống)

Có thể khẳng định rằng “Tuần lễ áo dài” đã góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên công đoàn nói chung, đặc biệt là nữ đoàn viên công đoàn trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Áo dài của Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước./.

(Nữ đoàn viên công đoàn Ban Dân tộc tỉnh tôn vinh vẻ đẹp truyền thống nhân ngày 08/3)

Hoàng Lệ - Phó trưởng phòng Nghiệp vụ