Thanh tra Ban Dân tộc tham gia Hội thi “tiếng hát ngành thanh tra Lạng Sơn”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Ngành thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2020). Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thi “tiếng hát ngành thanh tra Lạng Sơn”do Thanh tra tỉnh tổ chức.

Thanh tra Ban Dân tộc là thành viên của Cụm thi đua số 2 Thanh tra tỉnh gồm Thanh tra các sở (Giao thông vận tải; Khoa học và công nghệ; Tài chính; Kế hoạch và Đầu tư; Tài nguyên và Môi trường; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Xây dựng; Công thương và Ban Dân tộc tỉnh) đã tích cực hưởng ứng tham gia Hội thi “tiếng hát ngành thanh tra Lạng Sơn”.

Ngày 17/10/2020 tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn. Thanh tra tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội thi “ Tiếng hát ngành thanh tra Lạng Sơn”.

(Quang cảnh Hội thi)

Hội thi văn nghệ là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức người lao động thanh tra các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau; thông qua tiếng hát của cán bộ, công chức, viên chức từng đơn vị đã mang đến mang đến Hội thi những tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ tình yêu quê hương đất nước, ngành thanh tra Việt Nam. Hội thi cũng nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, động viên phong trào văn nghệ, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị thanh tra trong toàn tỉnh.

(Tập thể Đội văn nghệ cụm thanh tra số 2)

Kết quả hội thi tất các tiết mục do Cụm thi đua số 2 biểu diễn được Ban tổ chức, Ban giám khảo khen thưởng đoạt giải A, B, C trong hội thi. Hội thi tạo không khí phấn khởi trong toàn ngành hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2020). Qua đó, tuyên truyền, giáo dục sâu rộng đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành hiểu đầy đủ vị trí, vai trò, trách nhiệm và những đóng góp tích cực của ngành thanh tra Việt Nam vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời động viên các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong toàn Ngành phát huy truyền thống, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vinh quang mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Bế Sơn – Phó chánh Thanh tra Ban Dân tộc