Cụm thi đua các cơ quan quản lý chuyên ngành (Cụm I) nhiệt liệt chào mừng Kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831 - 04/11/2021)

Thiết thực kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831 – 04/11/2021). Ngày 16/10/2021 tại Ban Dân tộc tỉnh, Cụm thi đua các cơ quan quản lý chuyên ngành đã tổ chức cuộc giao lưu thể thao môn Bóng chuyền hơi giữa các đơn vị trong Cụm.

(Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu))

Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi, tạo không khí vui tươi, lành mạnh với sự tham gia của hơn 75 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, trong đó có 40 vận động viên với 04 đội thi đấu. Kết quả, BQL Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn (giải nhất), BQLDA Đầu tư xây dựng tỉnh (giải nhỉ), Ban Dân tộc và Liên quân Văn phòng điều phối xây dựng Nông thôn mới – Liên minh Hợp tác xã tỉnh ( đồng giải ba).

(Quang cảnh trận thi đấu

giữa Ban Dân tộc với BQL Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn)

Cuộc giao lưu có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc; chào mừng thành công Đợt thi đua Kỷ niệm 190 thành lập tỉnh Lạng Sơn; buổi giao lưu kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện và nâng cao được tinh thần đoàn kết; thông qua buổi giao lưu, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động giữa các đơn vị trong cụm có dịp trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội năm 2021 trên địa bàn tỉnh./.

Triệu Quốc Toàn – Chuyên viên Văn phòng