Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn lần thứ III năm 2019

Thực hiện Chỉ thị số 24-CT/TU ngày 12/3/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn, về Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số các cấp tỉnh Lạng Sơn lần thứ III năm 2019. Ngày 25 - 26/11/2019 tại Hội trường Trung tâm tỉnh đã chính thức diễn ra Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lạng Sơn lần thứ III năm 2019.

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội đã tiến hành thực hiện tốt các nội dung công việc theo đúng chương trình, kế hoạch của Ban Tổ chức Đại hội đề ra. Tại Đại hội, các đại biêu đã được nghe, thảo luận về Văn kiện Đại hội, khẳng định những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, vướng mắc trong công tác dân tộc giai đoạn 2014 – 2019, đồng thời đề ra giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác dân tộc trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

tặng bằng khen cho các Đại biểu dự Đại hội

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, đã bầu ra 58 đại biểu tiêu biểu là người dân tộc thiểu số tham dự Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II năm 2020; Thông qua Quyết tâm thư Đại hội giai đoạn 2019 – 2024./.

Quốc Toàn, phòng CS - TT